Tư vấn pháp lý miễn phí

LEGAL UNITED LAW, thực hiện việc tư vấn pháp lý miễn phí vào các ngày Thứ 4 và Thứ 7 hàng tuần, thời gian từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 30, chiều từ 14 giờ đến 17 giờ cùng ngày.

Lĩnh vực tư vấn: 

Đầu tư Sở hữu Trí tuệ

Doanh nghiệp

Cạnh tranh

Đất đai và Bất động sản

Nhượng quyền thương mại

Xây dựng

Thương mại và Xuất nhập khẩu

Đấu thầu

Hợp đồng và Giao dịch

Thị trường vốn, Tài chính

Tái cấu trúc doanh nghiệp

Lao động và Nhân sự

Giải thể, Phá sản

Thuế, Kế toán và Kiểm toán

Tranh chấp và Giải quyết tranh chấp

Trình tự thực hiện:
Để thuận tiện cho các Luật sư chúng tôi có thể nghiên cứu trước về hồ sơ và nội dung cần tư vấn, đề nghị Quý khách gửi trước câu hỏi và các vấn đề cần tư vấn cho theo địa chỉ email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc điền và fax Phiếu Yêu cầu Tư vấn trước cho chúng tôi theo số fax: +84-8.3821 5287

Quý khách có thể lựa chọn luật sư/ chuyên viên tư vấn của chúng tôi- những người đã được Ban Giám đốc Công ty ủy nhiệm để thực hiện việc tư vấn miễn phí và phục vụ Quý khách.

 
 
Khách hàng tiêu biểu:
Legal United Law dành thời gian và nỗ lực để hỗ trợ các nhà đầu tư và doanh nghiệp giải quyết các nhu cầu phát sinh và hoặc các vấn đề không được mong đợi, và cùng với họ, chúng tôi tìm cách để giảm thiểu đến mức tối thiểu các tổn thất không cần thiết.

Additional information

 

Tư vấn, Phát triển và Quản lý Dự án Đầu tư.      |     Tư vấn Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng

Giới thiệu Visa 188 - Diện nhà Đầu tư tại Australia     |    Giới thiệu Visa làm việc tại Hoa Kỳ Loại L1, L-1A và L2

Dịch vụ Đầu tư và Di Trú Quốc tế

 toppage Lên trên     icon-printer1 In trang     icon-email1 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      |     www.legalunited.com     |     www.vietunited.net     |    www.investvina.com