Nhân sự

legalunited4

Nhân sự chủ chốt của Legal United Law hầu hết là các luật sư, các nhà kinh tế, các chuyên viên tư vấn, các chuyên viên và chuyên gia chuyên ngành … có sự hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm thực tế rộng rãi về môi trường đầu tư và kinh doanh của Việt Nam, Hoa Kỳ Australia trình độ và kinh nghiệm quốc tế, có khả năng nắm bắt và tiếp cận các cơ hội đầu tư và kinh doanh.

Với sự phục vụ và đảm trách của Legal United Law- đội ngũ luật sư, các chuyên viên hàng đầu của chúng tôi sẽ gánh vác các mối bận tâm của khách hàng như chính họ.

Legal United Law được tổ chức quản lý theo cấu trúc đơn giản nhưng chặc chẽ và thống nhất, nhằm dành nhiều thời hơn cho các luật sư để hành nghề luật và phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm các nhân sự có khả năng - những cá nhân có năng lực để giao phó hoạt động cung cấp dịch vụ và phục vụ tới khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng, chất lượng về nhân sự sẽ quyết định chất lượng dịch vụ và tạo dựng, duy trì niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi.

Chúng tôi tự hào về danh tiếng và uy tín của Legal United Law, điều này là nhân tố khuyến khích sự tham gia vào Legal United Law của các cộng sự mới và cũng là nhân tố duy trì sự gắn bó lâu dài của các luật sư, cộng sự hiện thời.                                                                    

 
Luật sư làm việc trong nước :

 

 
  Nguyễn Sơn Lâm
  Luật sư

 

 
  Lê Đình Luật
  Luật sư

 
 

 
  Nguyễn T.Kim Thư
  Luật sư

 

 
  Trần Thanh Hải
  Luật sư

 
Luật sư làm việc nước ngoài:
 


  Trần Bá Phúc
  Luật sư

  Làm việc tại Australia

 

 
  Divid Ha
  Luật sư

  Làm việc tại Hoa Kỳ

 

 
  Đặng Thị Thu Thảo
  Luật sư

  Làm việc tại Pháp

 

Sơ đồ tổ chức: Đội ngũ nhân sự của Legal United Law, đứng đầu là luật sư Nguyễn Sơn Tùng và bao gồm những chuyên gia có kinh nghiệm và tận tâm - là những người bảo đảm cho hoạt động công ty được vận hành một cách hiệu quả hằng ngày.

Giới thiệu về bà Phạm Thị Lệ Thu: Legal United Law hân hạnh chào đón sự tham gia của Bà Phạm Thị Lệ Thu, một chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong quản lý đã gia nhập với chúng tôi, và giữ chức vụ Phó Giám Đốc.

 

 

Additional information

 

Tư vấn, Phát triển và Quản lý Dự án Đầu tư.      |     Tư vấn Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng

Giới thiệu Visa 188 - Diện nhà Đầu tư tại Australia     |    Giới thiệu Visa làm việc tại Hoa Kỳ Loại L1, L-1A và L2

Dịch vụ Đầu tư và Di Trú Quốc tế

 toppage Lên trên     icon-printer1 In trang     icon-email1 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      |     www.legalunited.com     |     www.vietunited.net     |    www.investvina.com