Lịch sử hình thành

Legal United Law được thành lập từ năm 2004 tại Việt Nam.

Vào năm 2004, Công ty là một văn phòng dịch vụ pháp lý nhỏ và ngoại trừ thành viên sáng lập, Công ty chỉ có một nhân viên hành chính.

Việc ra đời Legal United Law gắn liền với ước mơ của Ông Nguyễn Sơn Tùng (hiện nay là Luật sư Điều hành của Công ty). Ông Nguyễn Sơn Tùng mong muốn thành lập một tổ chức hành nghề luật để đảm trách các khó khăn và đồng thời mang lại các thuận lợi cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp khi họ thực hiện hoạt động đầu tư và kinh doanh trong môi trường đầu tư chưa được hoàn thiện tại Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, những điểm mạnh và phẩm chất của người sáng lập- Luật sư Nguyễn Sơn Tùng, vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho công ty ngày nay.

Chúng tôi hiện là một công ty luật tư vấn độc lập, tư vấn tổng hợp các khía cạnh và lĩnh vực về pháp lý, có phạm vi hoạt động không chỉ giới hạn đơn thuần trong dịch vụ tư vấn pháp lý mà còn gắn liền với tư vấn giải pháp pháp lý và đại diện pháp lý.

Hiện tại, Legal United Law được đánh giá là một công ty luật uy tín, hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam- nơi mà các luật sư và các cộng sự của chúng tôi làm việc và kết hợp chặt chẽ với nhau để cùng nỗ lực cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất đến khách hàng.

Và chúng tôi hiện đang trong quá trình củng cố và mở rộng hoạt động, và đang phấn đấu để trở thành một trong những hãng luật danh tiếng và hàng đầu của Việt Nam.

 

Giá trị
 
Văn hóa công ty

Giá trị thành công của Legal United Law là cách thức mà chúng tôi cư xử và mang lại cho cộng đồng và khách hàng.

Nhân tố tạo nên giá trị thành công: Đầu tư vào nhân sự; Không ngừng hoàn thiện dịch vụ; Hướng về khách hàng và cộng đồng; Làm việc tận tâm, trách nhiệm.

    
Nét văn hóa đặc trưng của Legal United Law được tạo bởi tinh thần doanh nghiệp, và văn hóa công ty xây dựng dựa trên nhân tố con người. Các nhân sự của chúng tôi cùng làm việc, trên tinh thần kỹ luật cao cùng với sự hợp tác, gắn kết có tính tổ chức, chú trọng sự cở mở, thân thiện và gọn nhẹ nhưng chặt chẽ trong quản lý. Những điều này đã tạo nên nét văn hóa hòa đồng và thân thiện trong Công ty. Văn hóa doanh nghiệp làm nên sự khác biệt của thương hiệu, chúng tôi đã tạo dựng và duy trì sự khác biệt này.

Additional information

 

Tư vấn, Phát triển và Quản lý Dự án Đầu tư.      |     Tư vấn Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng

Giới thiệu Visa 188 - Diện nhà Đầu tư tại Australia     |    Giới thiệu Visa làm việc tại Hoa Kỳ Loại L1, L-1A và L2

Dịch vụ Đầu tư và Di Trú Quốc tế

 toppage Lên trên     icon-printer1 In trang     icon-email1 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      |     www.legalunited.com     |     www.vietunited.net     |    www.investvina.com