Khách hàng

 

Legal United Law dành thời gian và nỗ lực để hỗ trợ các nhà đầu tư và doanh nghiệp giải quyết các nhu cầu phát sinh và hoặc các vấn đề không được mong đợi, và cùng với họ, chúng tôi tìm cách để giảm thiểu đến mức tối thiểu các tổn thất không cần thiết.

Đối tượng khách hàng chính và chủ yếu của Legal United Law là các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, không có bất kỳ sự phân biệt nào về thành phần kinh tế, loại hình, quy mô, ngành nghề đầu tư, quốc tịch, sắc tộc, tôn giáo… Chúng tôi xây dựng niềm tin, sự tận tụy, sự kiên định để đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

banner 7


Chúng tôi đã và đang đại diện cho các nhà đầu tư/ doanh nghiệp trong và ngòai nước thông qua việc duy trì các mối quan hệ thường xuyên và bền vững. Khách hàng của chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết theo các phương thức tốt nhất có thể.

Tỷ lệ khách hàng của Legal United Law, theo kết quả thống kê đến ngày 31/12/2012, khách hàng là doanh nghiệp chiếm tỷ lệ 68%, khách hàng là các nhà đầu tư cá nhân chiếm 20%, và còn lại là các khách hàng khác. Trong đó, khách hàng là các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài chiếm 60%, khách hàng trong nước chiếm 40%.

Cho đến thời điểm hiện tại, với 10 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ tổng cộng là 680 khách hàng thuộc các lĩnh vực và ngành nghề đa dạng khác nhau tại Việt Nam. Và Legal United Law rất tự hào được một số khách hàng lớn tin tưởng giao phó vai trò tiên phong cho một số giao dịch và vụ việc pháp lý được coi điển hình tại Việt Nam.

“Chúng tôi giúp mang cơ hội đến khách hàng và giảm thiểu rủi ro cho họ”.

 

» Danh sách khách hàng tiêu biểu: Sau đây là một số khách hàng mà Legal United Law đã phục vụ, và vì lý do bảo mật, chúng tôi không thể cung cấp tất cả danh sách, mà chỉ liệt kê tượng trưng một số các khách hàng tiêu biểu 


Additional information

 

Tư vấn, Phát triển và Quản lý Dự án Đầu tư.      |     Tư vấn Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng

Giới thiệu Visa 188 - Diện nhà Đầu tư tại Australia     |    Giới thiệu Visa làm việc tại Hoa Kỳ Loại L1, L-1A và L2

Dịch vụ Đầu tư và Di Trú Quốc tế

 toppage Lên trên     icon-printer1 In trang     icon-email1 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      |     www.legalunited.com     |     www.vietunited.net     |    www.investvina.com