Giới thiệu chung

 legalunited1

 

Legal United Law được thành lập vào năm 2004 bởi Luật sư Nguyễn Sơn Tùng, với tiền thân là Viet United Co., Ltd, đến nay Công ty đã có lịch sử thành lập được 10 năm.

Legal United Law chịu sự quản lý hành chính Nhà nước bởi Sở Tư pháp Tp. Hồ Chí Minh, và các luật sư chịu sự quản lý nghề nghiệp bởi Liên Đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Chủ tịch kiêm Luật sư Điều hành của Legal United Law là Ông Nguyễn Sơn Tùng, và cùng với đội ngũ

gồm 18 nhân sự làm việc tận tâm và trách nhiệm, trong đó có 07 luật sư và chuyên viên tư vấn cao cấp làm việc trong nước, hiện có 03 luật sư nước ngoài làm việc tại Hoa Kỳ và Australia. Và hiện có 01 tiến sĩ, 04 thạc sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở trong nước và trên thế giới.

Legal United Law cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện bao gồm nhưng không giới hạn đến các lĩnh vực về đầu tư, thuế, bất động sản, lao động, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, đại diện pháp lý.

Legal United Law là hội viên của nhiều hiệp hội trong nước: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham), Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam (AusCham ), Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) và hội viên của một số các hiệp hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp khác.

Legal United Law, chúng tôi có một chương trình về Trách Nhiệm Xã hội nhằm tham gia và hỗ trợ các sự kiện của cộng đồng và các quỹ từ thiện.

Legal United Law được đánh giá là công ty luật hoạt động uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi có chi nhánh hoạt động tại Hoa Kỳ và Australia- là đối tác pháp lý tin cậy của các nhà đầu tư và doanh nghiệp. 

 

 

Chiến lược hợp tác
Chúng tôi đang nỗ lực để mở rộng hệ thống làm việc và phạm vi phục vụ khách hàng. >>Xem thêm...

Additional information

 

Tư vấn, Phát triển và Quản lý Dự án Đầu tư.      |     Tư vấn Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng

Giới thiệu Visa 188 - Diện nhà Đầu tư tại Australia     |    Giới thiệu Visa làm việc tại Hoa Kỳ Loại L1, L-1A và L2

Dịch vụ Đầu tư và Di Trú Quốc tế

 toppage Lên trên     icon-printer1 In trang     icon-email1 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      |     www.legalunited.com     |     www.vietunited.net     |    www.investvina.com