gianhap


Gia nhập Legal United Law


Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều chương trình tuyển dụng và phát triển cơ hội nghề nghiệp để thu hút các ứng viên tài giỏi và xuất sắc. Và do nhu cầu mở rộng và phát triễn kinh doanh, LEGAL UNITED LAW đang có nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm các nhân sự là người Việt Nam hay có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc tại Hoa Kỳ và Australia với vị trí cần tuyển:

Vị trí cần tuyển: Luật sư, trợ lý luật sư và chuyên viên pháp lý.

Số lượng: Tuyển thường xuyên.

Yêu cầu chung (đối với vị trí ứng tuyển làm việc trong nước):

Tốt nghiệp từ Trường Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh hoặc tốt nghiệp từ trường đại học/ viện đào tạo luật ở nước ngoài.
Có chứng chỉ hành nghề luật sư, đang là luật sư tập sự hoặc đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ nghề luật sư;
Có mong muốn phát triển nghề nghiệp về luật trong môi trường chuyên nghiệp;
Có ít nhất hai (02) năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty luật hoặc tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam;
Có khả năng nói và viết tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát;
Có khả năng trình bày và thuyết trình nhóm.

Các ứng viên có năng lực và hội đủ điều kiện sẽ nhận được cơ hội thực tập, làm việc, cộng tác và phát triển sự nghiệp tại LEGAL UNITED LAW. Hơn nữa, với chính sách nhân sự ưu đãi của chúng tôi, các ứng viên có năng lực sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, được hưởng mức lương cạnh tranh và các quyền lợi khác tùy thuộc vào năng lực và khả năng đóng góp cho Công ty.

Ứng viên có quan tâm có thể gởi hồ sơ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh đến địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   hoặc qua đường bưu điện đến: CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT LIÊN HIỆP- số 06 Phùng Khắc Khoan, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đối với các ứng viên quan tâm cơ hội làm việc tại Hoa Kỳ và Australia, hãy gởi hồ sơ đến   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 Giải trình dịch vụ tư vấn về “Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng”
Doanh nghiệp không thể họat động nếu như không có nguồn có nguồn nhân lực. Nguồn nhân lực của một doanh nghiệp là tòan bộ vốn kiến thức, kỹ năng và sức người đầu tư vào họat động sản xuất, kinh doanh, quản lý và hoạt động của doanh nghiệp đó.

 

 

Additional information

 

Tư vấn, Phát triển và Quản lý Dự án Đầu tư.      |     Tư vấn Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng

Giới thiệu Visa 188 - Diện nhà Đầu tư tại Australia     |    Giới thiệu Visa làm việc tại Hoa Kỳ Loại L1, L-1A và L2

Dịch vụ Đầu tư và Di Trú Quốc tế

 toppage Lên trên     icon-printer1 In trang     icon-email1 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      |     www.legalunited.com     |     www.vietunited.net     |    www.investvina.com