Dịch vụ pháp lý về giải quyết tranh chấp

Là công ty luật trong nước, Legal United Law có thế mạnh trong việc tham gia giải quyết tranh chấp tại tòa án các cấp có thẩm quyền của Việt Nam và cả cơ quan trọng tài với tư cách là luật sư.

Chúng tôi luôn sát cánh cùng với khách hàng để giải quyết những tranh chấp của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp về hợp đồng, tranh chấp trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, lao động, bảo hiểm và các vấn đề thương mại khác.

Tùy vào tính chất vụ việc và yêu cầu riêng của từng khách hàng, Legal United Law sẽ sử dụng các giải pháp giải quyết tranh chấp phù hợp, giúp tránh được sự chú ý của công chúng, giảm thiểu rủi ro, tốn kém và các chậm trễ vốn có thường kéo dài trong tranh chấp dân sự.

Và trong rất nhiều trường hợp, chúng tôi thường được khách hàng tin tưởng ủy quyền với tư cách
đại diện cho các bên tranh chấp tham gia đàm phán, hòa giải và dàn xếp các tranh chấp ngoài tòa án nhằm đạt được các kết quả nhanh hơn theo mong đợi của khách hàng.

 

Dịch vụ Tư vấn về Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng

Dịch vụ tư vấn về “Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng”: Doanh nghiệp không thể họat động nếu như không có nguồn có nguồn nhân lực. Nguồn nhân lực của một doanh nghiệp là tòan bộ vốn kiến thức, kỹ năng và sức người đầu tư vào họat động sản xuất, kinh doanh, quản lý và hoạt động của doanh nghiệp đó.. >>Xem thêm .

Additional information

 

Tư vấn, Phát triển và Quản lý Dự án Đầu tư.      |     Tư vấn Quản trị Nhân sự và Hành chính - Văn phòng

Giới thiệu Visa 188 - Diện nhà Đầu tư tại Australia     |    Giới thiệu Visa làm việc tại Hoa Kỳ Loại L1, L-1A và L2

Dịch vụ Đầu tư và Di Trú Quốc tế

 toppage Lên trên     icon-printer1 In trang     icon-email1 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      |     www.legalunited.com     |     www.vietunited.net     |    www.investvina.com